วันที่ 10 ก.ค. 59 : ปฏิบัติงานในเขตพื้นที่ อัลลองเวง จังหวัดอุดรมีชัย ประเทศกัมพูชา

11 Jul
DSCF6121

สรุปงานวันที่ 10 ก.ค. 59. เราลงปฏิบัติงานในเขตพื้นที่ อัลลองเวง จังหวัดอุดรมีชัย ประเทศกัมพูชา จุดประสงค์หลักเพื่อติดตามความก้าวหน้าในการปฏิบัติงาน และมอบของสนับสนุนให้แก่โรงเรียนที่เป็นเขตพื้นที่ปฏิบัติงาน เพื่อเป็นการขอบคุณและสร้างขวัญกำลังใจให้แก่ผู้ปฏิบัติงานให้กับเราในฟากฝั่งกัมพูชาครับ

5 ก.ค. 59 : ประสานงานเพื่อทำความเข้าใจในกระบวนการ และเครื่องมือในการจัดเก็บข้อมูลในฝั่งประเทศกัมพูชา

11 Jul
DSCF5967

ด้วยบารมีหลวงปู่ครับ ดลบันดาลให้ผ่านพ้นไปอย่างราบรื่น กับการเดินทางเข้าพื้นที่ฝั่งประเทศกัมพูชา เขตอำเภออัลลองเวง จังหวัดอุดรมีชัย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประสานงานเพื่อสร้างความเข้าใจในหลายๆ ประเด็น ก่อนการปฏิบัติงานจริง ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี และขอขอบคุณทุกๆ ท่านและทุกๆ ส่วนที่ช่วยเหลือเรา ให้การปฏิบัติงานครั้งนี้บรรลุตามเป้าหมายเป็นอย่างดีครับ

28 มิ.ย. 59 : ออกบู๊ตผลวิจัย บ้านอีเซ

11 Jul
DSCF5693

28 มิ.ย. 59 : เรายังได้รับความอนุเคราะห์ ความไว้ใจ และการให้เกียรติ จาก สสจ.ศรีสะเกษ ด้วยดีเสมอมา ครั้งนี้ก็เช่นกันที่ท่านได้กรุณามอบพื้นที่เล็กๆ ให้เรา เพื่อให้เราได้มีโอกาสนำเสนอผลงานการวิจัยออกสู่สังคมอีกครั้ง ดีใจและขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งครับ และทางเราเองก็จะพัฒนางานของเราต่อไปเรื่อยๆ และคงได้มีโอกาสร่วมงานกันเช่นนี้เสมอไปครับ สถานที่ บ้านอีเซ อ.โพธิ์ศรีสุวรรณ จ.ศรีสะเกษ